Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Hủ tiếu chay Cây Đề – Nhà hàng đồ chay 🍔Top1Food🍜 THỰC PHẨM THAY ĐỔI SỰ SỐNG THỤT THÁO ĐẠI TRÀNG CÓ NÊN HAY KHÔNG??? Thụt tháo đạu tràng tốt hay xấu, chúng ta có nên làm theo và… , shares-0✔️ , likes-4❤️️ , date-2022-09-27 19:18:38🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Hủ tiếu chay Cây Đề – Nhà hàng đồ chay  🍔Top1Food🍜  THỰC PHẨM THAY ĐỔI SỰ SỐNG
THỤT THÁO ĐẠI TRÀNG CÓ NÊN HAY KHÔNG???

Thụt tháo đạu tràng tốt hay xấu, chúng ta có nên làm theo và… , shares-0✔️ , likes-4❤️️ , date-2022-09-27 19:18:38🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
THỰC PHẨM THAY ĐỔI SỰ SỐNG
THỤT THÁO ĐẠI TRÀNG CÓ NÊN HAY KHÔNG???

Thụt tháo đạu tràng tốt hay xấu, chúng ta có nên làm theo và kêu gọi những người thân cùng làm hay Không?
Lẽ ra thì tôi cũng không muốn bình luận việc này, nhưng tôi có hứa rằng nếu khi nào có người thân hay bạn bè thân của tôi đang làm theo phương pháp này mà có sự cố thì tôi sẽ lên tiếng. Hôm nay, tôi thật bất ngờ khi chị bạn thân của tôi phải nhập viện vì đau bụng và khi hỏi tới thì chị đã thú thật rằng chị đã làm Thụt Tháo đại Tràng được hai năm với chi phí 2 triệu mỗi tháng để mua cà phê. Với đồng lương hưu ít ỏi của chị thì chi phí đó không hề nhỏ, nên xin các bạn cho tôi lên tiếng về vấn đề này. Nếu hỏi tôi cảm nhận về thụt tháo đại tràng có tốt không thì công bằng mà nói là có tốt, sau mỗi lần thụt tháo sẽ có cảm nhận nhẹ nhàng hơn. Và tôi nghĩ nếu không tốt thì tại sao số lượng người tham gia lại đông đến như vậy và phương pháp này cũng đã được lưu hành hơn 100 năm rồi.

Xin nói sơ qua về nguồn gốc của thụt tháo đại tràng: nó được bắt nguồn từ một bác sĩ người Mỹ gốc Đức tên Max Géon, ông đã nghiên cứu và đưa vào thực nghiệm phương pháp thụt tháo đại tràng, còn được gọi là “Liệu pháp Gerson,” một phương pháp điều trị ung thư thay thế dựa trên chế độ ăn kiêng và thụt tháo đại tràng mà ông tuyên bố có thể chữa khỏi ung thư và hầu hết các bệnh thoái hóa, mãn tính. Ông tên là Max Gerson sinh năm 1881 và mất năm 1959, ông bắt đầu áp dụng phương pháp này vào năm 1910, áp dụng đối với các bệnh nhân bị ung thư và kết hợp với một chế độ ăn khắc nghiệt: mỗi ngày uống 13 ly sinh tố trái cây tạo năng lượng và nuôi sống cơ thể và có thể thực hiện thụt tháo lên đến 3 hoặc 4 lần . Phương pháp chữa trị cho bệnh nhân ung thư thay thế cho việc dùng phương pháp xạ trị và hoá trị dc xem làm phương pháp điều trị không dùng thuốc, mặc dù chưa có bằng chứng khoa học nào giải thích và thừa nhận. Theo quan điểm của cá nhân tôi, thì việc thụt tháo này nếu muốn thực hiện đúng thì phải có kiến thức và nắm đúng kỹ thuật. Và nó không phải là phương pháp phù hợp với tất cả mọi người. Tại sao phải có kiến thức và kinh nghiệm? Bởi khi đưa một lượng dịch đưa vào đại tràng thì chắc chắn sẽ có nhiều kích thích biến chứng khó chịu trong giai đoạn đầu và phải có người hỗ trợ đúng kỹ thuật do mức độ phức tạp của cách thức thực hiện, từ việc chọn cà phê, chọn loại nước đạt chuẩn để pha trộn, nấu lọc rồi đưa vào hậu môn tất cả phai chuẩn theo sự hướng dẫn của Bs Gerson. Điều này không phải ai cũng làm đúng và nếu làm sai thi hậu quả sẽ ập đến thôi. Tôi chưa nói đến vấn đề tốn kém chi phí và thời gian. Dĩ nhiên nếu bạn là bệnh nhân K (ung thư) mà không muốn áp dụng phương pháp xạ trị hoá trị và được các bác sĩ điều trị hướng dẫn áp dụng phương pháp này thì tôi nghĩ cũng chấp nhận được vì đây là phương pháp đã có hơn 100 năm và đã có nhiều người áp dụng.
Nhưng nếu bạn không phải bệnh nhân ung thư mà chỉ là người mắc bệnh mãn tính như bệnh tiêu hoá, đường ruột, đầy hơi, táo bón hay chỉ làm theo vì nghe là sẽ làm đẹp da, hết viêm xoang v.v… thì tôi nghĩ là không nên bởi những lý do sau:
1. Các nguyên liệu mà bạn sử dụng để thụt tháo, từ cà phê, nước nấu, dụng cụ chứa dựng và cây tiêm bơm đưa nước vào hậu môn mà không đủ sạch, không đảm bảo tính tự nhiên thì sẽ gây nhiễm trùng. Như tuần vừa rồi, một chị bạn thân đã điện thoại hỏi tôi có cách nào giúp chị ấy vì chị đang bị đau bụng kinh khủng và chịu không nổi, tôi khuyên chị nên vào bệnh viện để bác sĩ nội sọi. Kết quả chị bị nhiễm trùng đại tràng, viêm teo niêm mạc và chuyển sản ruột. Tôi hỏi chị có ăn uống đúng như cách tôi chỉ không mà lại trở bệnh năng vậy, thì lúc đó chị mới nói cho tôi biết chị đã đi theo cách thụt tháo đại tràng hai năm nay rồi và chi phí mỗi tháng cho việc mua cà phê để thụt tháo là 2 triệu đồng. Tôi chỉ biết kêu trời …… Vì năm 2018 tôi có hướng dẫn chị cách ăn uống đúng để không còn bệnh trào ngược, chị đang tiến triển tốt và đang duy trì rất tốt. Nên bạn hãy lưu ý không phải ai cũng nên làm thụt tháo nhé mà phải có kiến thức y khoa để làm đúng .

2. Nếu nói rằng thụt tháo sẽ trị được các bệnh tiêu hoá, thải được chất độc trong người, thì tại sao diễn tiến bệnh của chị bạn thân tôi lại diễn tiến nặng hơn từ trào ngược dạ dày chuyển sang viêm teo chuyển sản ruột ?

3. Đại tràng là nơi thường trú của hệ vi sinh vật đường ruột, nơi có các nhóm Probiotic (lợi khuẩn ) phát triển và là nơi tổng hợp vitamin B, vitamin K để sản sinh các acid béo chuỗi ngắn và chất nhầy để bảo vệ đường ruột, mà bạn lại thụt tháo loại bỏ chúng mỗi ngày hoặc thậm chí là nhiều lần trong ngày thì điều đó có đúng không?

4. Liệu pháp Gerson đã trên 100 năm rồi, nó quá cổ xưa và nó chỉ nên dành cho Những người bị ung thư không muốn đi xạ trị hay hóa trị. Và vì khi ấy chưa có nhiều phương pháp mới hơn như bây giờ, thay vì thụt tháo bạn hãy bổ sung thật nhiều nhóm Probiotic (lợi khuẩn) mỗi ngày và dùng nhiều prebiotic để giúp lợi khuẩn tăng sinh và hội sinh tạo nên một hệ vi sinh vật đủ mạnh để nâng cao hệ miễn dịch giúp bạn tránh bệnh tật mà lại rất thuận tự nhiên hơn là bạn phải mất tới 2 triệu/ tháng và mất thời gian mỗi ngày để thực hiện.

5. Cái khổ cuối cùng là liệu pháp Gerson khi muốn quay trở về bình thường không thụt tháo là một việc rất khó vì lúc đó nhu động ruột đã quen với việc chờ thụt tháo mới đi ngoài được, giờ nếu bỏ việc thụt tháo thì sẽ bị triệu chứng táo bón mãn tính, vì thế nên muốn quay trở lại là một nỗi khổ. Mấy ngày nay tôi đang theo dõi để giúp cho cơ thể chị bạn thân bình thường trở lại. Và qua người chị bạn thân này, tôi đã càng thấu hiểu hơn để nói với các bạn chưa dùng hay đang dùng phương pháp này hãy chú ý đừng bị cảm giác nhẹ nhàng sau mỗi lần thụt tháo đánh lừa mà ko nghĩ tới Những hậu quả thầm lặng đang chực chờ bên trong mà bạn sẽ Ko ngờ tới được. Như những gì người chị bạn thân của tôi đang phải trải qua. ngoài ra các bạn hãy đích thân trải nghiệm, nghiên cứu, không nên tin vào các lời nói quảng cáo là việc áp dụng thụt tháo sẽ không có tác dụng phụ, thử rồi không thích thì ngưng, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Chị bạn thân của tôi bây giờ mới biết áp dụng sai phương pháp thì đã muộn mất rồi.

🎉Talk Show ngày 01.10.2022 này tôi sẽ nói về vấn đề thụt tháo đại tràng sâu hơn, chi tiết hơn.
Talk show 01.10.2022 sẽ có 4 chủ đề:
1. Trào ngược dạ dày dẫn đến viêm teo chuyển sản ruột
2. Thụt tháo đại tràng
3. Sỏi túi mật
4. Cách ăn đúng để tiết chế bệnh tật
🌸Hẹn gặp mọi người vào chương trình ngày 01.10.2022 nhé!
Thông tin chi tiết về chương trình:
🏡Địa điểm: 84 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, TP.HCM
🕰Thời gian: 8h30h-14h ngày 01.10.2022
➡️Link đăng kí: forms.gle/gDMvFjutrGPWKD8GA
Mọi thông tin chi tiết về chương trình liên hệ:
💌Fanpage: www.facebook.com/tptdss
☎️ Hotline: 0368 301 424 (Thảo) – 0369 794 016 (Trung)

[give_form id="2868661"]
Top1Vietnam

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

TOP11 - Top1Food.vn - FoodBoxes.vn - No1Food.vn - BoxFood.vn - FoodOrganic.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart